Tag Archives: Verönd

Fyrir og eftir breytingar

Hér er garður skipulagður með þarfir nýrra eigenda í huga.  Markmiðið var að fá notalegri dvalarsvæði sem næst húsi og meira skjól. Hluti garðsins er fallegt náttúrulegt holt sem hefur fengið að halda sér. Sjaldgæf vin í borg.

DSC03263 DSC03264

Fyrir: hér sést hvernig dvalarsvæðið var í tengslum við hús og holt.
DSC03290
DSC04237Fyrir: eldri tenging við holtið.              –              Eftir: núverandi tenging, grasflöt bætt við á neðri palli með leiktæki fyrir börnin.      
DSC03291Vesturpallur fyrir breytingu var gangstétt.         Eftir: pallur er nú rúmgóður með heitum potti og góðu dvalarsvæði upp við hús.
DSC03295
DSC04218Vesturgarður fyrir og eftir. Dvalarsvæðið var fært upp við hús. Garðurinn er nú á þremur pöllum. Efst pallur með dvalarsvæði og heitum potti, mið grasflöt með leiktæki og neðst er upprunalega holtið.
DSC03297DSC04219
Fyrir: holtið náði næstum upp að húsi.            Eftir: holtið er nú aðeins fjær þar sem komið var fyrir miðpalli með grasflöt. Vel gekk að endurnýta hleðslusteininn sem fyrir var á lóðinni.  Continue reading